Giới thiệu

http://kimanhjsc.com/san-pham

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Kim Anh được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010. Với bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực cung cấp và bán sản phẩm về đèn điện cũng như các phụ kiện ngành điện, chúng tôi luôn tự hào khi mang tới cho doanh nghiệp cũng như cá nhân những sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Kim Anh JSC hiện nay là đối tác phân phối chiến lược của các Nhà sản xuất nổi tiếng như Kentom, Rạng Đông, Roman, Philips, FSL, Panasonic, Cadisun, Trần Phú, Schneider, LS Vina, Sino, Lioa …, Những sản phẩm nổi bật được khách hàng tin dùng lựa chọn của Kim Anh JSC bao gồm Đèn chiếu sáng sự cố, đèn thoát hiểm (EXIT), Đèn Led Downlight, Led Panel, Đèn Led chiếu sáng lớp học, Đèn led chiếu sáng nhà xưởng, Đèn chiếu sáng ngoài trời và Các loại dây, cáp điện Cadisun, Trần Phú. Bên cạnh đó, Kim Anh JSC còn cung cấp các sản phẩm khác như Đèn diệt côn trùng, Thiết bị đóng cắt Attomat; Ổ cắm công tắc, tủ điện và các phụ kiện về điện khác.

Đến với Kim Anh JSC, quý khách hàng sẽ luôn luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt và được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, với tiêu chí đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất, đảm bảo sự uy tín lâu dài.

Cảm ơn quý khách và chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả!